Ưu nhược điểm của kệ thời trang thanh lý – Có nên mua kệ thời trang thanh lý không ?

Kệ thời trang thanh lý khá phổ biến hiện nay, được rất nhiều chủ cửa hàng, shop thời trang lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy Ưu nhược điểm của kệ thời trang thanh lý là gì ? Có nên mua kệ thời trang thanh lý không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặc điểm kệ thời trang thanh lý

Kệ thời trang thanh lý là những sản phẩm kệ trưng bày thời trang tại các cửa hàng, shop quần áo, thời trang, đã được sử dụng, đã lỗi thời và được các chủ shop thanh lý, bán ra thị trường. Những mẫu kệ này thường là những mẫu kệ đã lỗi thời, cũ, thường bị han gỉ, hỏng hóc. Chúng được các chủ shop thanh lý, để sắm những bộ kệ thời trang mới, thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể mua những bộ giá kệ thời trang thanh lý vẫn còn mới do chủ cửa hàng làm ăn thua lỗ, muốn thanh lý thu hồi vốn.

Kệ thời trang thanh lý

Những bộ kệ thời trang thanh lý thường có đặc điểm chung là thời gian sử dụng đã dài, chất lượng sản phẩm đã giảm, dễ han gỉ, hỏng hóc. Màu sơn của kệ đã cũ, dễ bong tróc, bay màu. Các bộ kệ này thường có thiết kế cũ, đã lỗi thời, không còn hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

Tuy nhiên, với giá thành rẻ của mình, kệ thời trang thanh lý vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn cho cửa hàng của mình nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư, rất phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính eo hẹp.

Ưu nhược điểm của giá kệ thời trang thanh lý

Ưu điểm của giá kệ thời trang thanh lý

Giá kệ thời trang thanh lý được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm như:

– Giá thành rẻ: Khi lựa chọn mua giá kệ thời trang thanh lý, khách hàng có thể tiết kiệm được từ 30% – 50% chi phí so với đầu tư mua kệ mới. Rất tiết kiệm cho những chủ cửa hàng có nguồn tài chính eo hẹp

– Nếu may mắn bạn có thể mua được những bộ kệ thời trang thanh lý còn mới, do chủ cũ cửa hàng làm ăn thua lỗ muốn thanh lý lại.

– Mua hàng nhanh chóng, không cần phải chờ thời gian sản xuất như những bộ kệ mới thông thường.

– Dễ dàng mua bổ sung 1 vài bộ khi lỗi.

– Có nhiều đơn vị cung cấp, cùng nhiều mẫu mã cho khách hàng có thể lựa chọn.

Nhược điểm của giá kệ thời trang thanh lý

– Số lượng kệ có thể không được đủ so với nhu cầu, có thể thừa hoặc thiếu so với nhu cầu cửa hàng: Do người bán thường muốn thanh lý cả lô chứ không bán lẻ.

– Chất lượng sản phẩm không còn được như mới, có thể bị gỉ sét, cong vênh,…

– Thời hạn sử dụng ngắn (tối đa 3 – 5 năm ) trong khi kệ mới thường có thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

– Kệ thời trang thanh lý thường là những mẫu kệ đã cũ, do đó, tính thẩm mỹ không cao, không thu hút được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng.

Mỗi sản phẩm kệ thời trang thanh lý hoặc còn mới đều có những ưu điểm và những hạn chế khác nhau, kệ thời trang thanh lý cũng chưa chắc đã kém chất lượng nếu bạn lựa chọn được đơn vị uy tín. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình mà hãy lựa chọn cho mình sản phẩm kệ thời trang phù hợp bạn nhé.

Leave Comments

098.197.2183
0981972183